Chính sách bán hàng


Nhằm đảm bảo lợi ích của bạn khi mua hàng tại Katiny, chúng tôi đưa ra chính sách mua hàng cung cấp những quyền lợi cho bạn như sau:
  • 1. Chúng tôi áp dụng thanh toán bằng tiền mặt. Với phương thức thanh toán này, bạn sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được đơn hàng của mình.
  • 2. Sau khi bạn đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ sớm liên lạc lại để xác nhận thông tin. Nếu bạn có những yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ với Katiny để được hỗ trợ
  • 3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà bạn đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  • 4. Katiny cam kết tất cả hàng gửi đến bạn đều là hàng mới được nhập từ Thái và 100% giống như hình ảnh mà bạn xem tại website của chúng tôi.
  • 5. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thểảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin bạn vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.
Sau khi nhận hàng nếu cảm thấy không vừa ý, bạn có thể đổi lại, với điều kiện hàng không có bất kỳ sai lệch nào về hình thức so với khi chúng tôi giao đến.Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa sai lệch về hình thức sau khi bạn đã nhận, và không áp dụng trả hàng sau khi thanh toán.